โครงการส่งต่อความฝันกับ Bookpacker ครั้งที่ 2 (Share for Charity)

โครงการส่งต่อความฝันกับ Bookpacker ครั้งที่ 2

โครงการ “Share for Charity”ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2561 ด้วยความตั้งใจของBookpacker ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความฝันให้แก่น้องๆ ซึ่งในปีที่แล้วทางเราได้บริจาคสมุด Personal Plannerและอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ไปยังโรงเรียนรัฐราษฎร์อนุสรณ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมขนาดเล็กใน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

เริ่มต้นปี 2562 ทาง Bookpacker ไม่ลืมที่จะตามเป้าหมายที่เราวางไว้ในการมอบโอกาสให้น้องๆได้ทำตามฝัน โดยปีนี้ทาง Bookpacker ได้ร่วมมือกับ saturday school ซึ่งเป็นโรงเรียนวันเสาร์ที่พาเด็กในชุมชนต่างๆพัฒนาตัวเองไปกับวิชา“ทักษะชีวิต”ที่ไม่มีสอนในโรงเรียนทั่วไป

โดยทาง Bookpacker ได้นำสมุด Personal Planner จำนวน 250 เล่ม ไปแจกกับน้องๆในโรงเรียนชุมชนต่างๆจำนวน 9 โรงเรียนที่ saturday schoolได้ร่วมมือ ซึ่งได้แก่ โรงเรียน วัดดวงแข,แจงร้อนวิทยา,วัดอ่างแก้ว,แก่นทอง,ราชวินิตประถาม บางแค,เพี้ยนพิณอนุสรณ์,วัดเกาะสุวรรณาราม,วัดดุสิตาราม,วัดปทุมวนาราม

โดยปีนี้ทางBookpacker ได้บริจาคไปกับโครงการศิริราชมูลนิธิของโรงพยาบาลศิริราช จำนวน 8,500 บาท ทางเพื่อนๆคนไหนสนใจบริจาคให้กับโรงพยาบาลศิริราช สามารถบริจาคได้ตามเลขบัญชีนี้ได้เลยนะครับ (ธนาคารไทยพาณิชย์ (กระแส) เลขที่บัญชี: 016-3-00049-4)

ส่วนชาวBookpackerคนไหนที่สนใจที่เป็นครูจิตอาสาให้กับ Saturday School ก็สามารถติดตามข้อมูลและสมัครได้ทาง www.saturday-school.org/

ในปีนี้ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆชาว Bookpacker ทุกคนอีกครั้งที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของBookpacker และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความฝันให้แก่น้องๆในโครงการ Share for Charity
ขอให้กิจกรรมนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีในปี 2562 ของชาว Bookpacker ทุกคนนะครับ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *